The Emerald nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục phát triển

Bên cạnh vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp, hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu hoàn thiện thì hệ thống giáo dục của khu vực cũng là một tiêu chí rất được khách hàng quan tâm. Đây là điều dễ hiểu khi việc quan tâm tới chất lượng giáo dục mà thế hệ sau sẽ được hưởng. Cũng mang lại thuận lợi cho việc đi học. Về giáo dục, The Emerald Mỹ Đình được đánh giá rất cao. Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục phát triển. Không phải dự án nào cũng có được.

The Emerald Mỹ Đình

TRƯỜNG LIÊN CẤP MARIE CURIE NẰM NGAY CẠNH THE EMERALD

The Emerald nằm gần rất nhiều những ngôi trường danh tiếng tại Hà Nội. Một lợi thế rất lớn của dự án. Nằm cách dự án chỉ khoảng 30m về hướng đi KĐT The Manor là trường liên cấp Marie Curie. Trường được xây dựng từ tháng 5/2012 trên diện tích 9.000m2. Khuôn viên trường hiện nay tràn ngập không gian cây xanh mát, trong lành. Maire Curie được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Phục vụ cho quá trình học tập và vui chơi cho học sinh. Bên cạnh đó là chất lượng giáo dục tốt nhất Hà Nội. Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất. Trường sở hữu các hạng mục như lớp học cao tầng, sân vui chơi, thảm cỏ, phòng thể thao, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện,…

Trường Marie Curie nằm cạnh The Emerald

Tại đây, học sinh được đào tạo một cách liền mạch từ lớp 1 đến hết lớp 12. Chất lượng giáo dục rất tốt. Ngoài ra trường còn chú trọng vào xây dựng nhân cách, khuyến khích vui chơi thể thao, rèn luyện thể chất.

Cũng chính vì danh tiếng và chất lượng của mình mà Marie Curie chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có điều kiện.

TRƯỜNG MẦM NON

Nằm đối diện với trường liên cấp Marie Curie là dự án trường mầm non Vườn Xanh đang trong quá trình xây dựng. Đây là một dự án trường mầm non khá lớn, là dự án trọng điểm của phường Mỹ Đình 1. Trường khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư của khu vực.

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÌNH 1

Ngay phía sau trường Marie Curie là trường tiểu học Mỹ Đình 1. Ngôi trường vừa mới được xây dựng xong. Trường được xây dựng và tổ chức theo quy chuẩn hiện đại về cơ sở vật chất và đảm bảo chất lượng giáo dục cao.

Bên cạnh đó, quanh khu vực dự án The Emerald sở hữu nhiều trường học khác như: Đại học Đông Đô, trường mầm non Green Garden, trường mầm non Mỹ Đình, trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, THCS Mễ Trì,… Di chuyển xa hơn một chút thì có trường THCS – THPT Lomonoxop, tiểu học Đoàn Thị Điểm,…

Với hệ thống giáo dục chất lượng, danh tiếng. Có thể nói, hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được lợi thế về hệ thống giáo dục như tại chung cư The Emerald Mỹ Đình.

TOP
Hotline: 0915 317 368