Phân tích 12 điểm mạnh của dự án Iris Garden Trần Hữu Dực

Iris Garden Trần Hữu Dực mở bán chính thức vào tháng 12/2017. Đây hứa hẹn sẽ là một chung cư có quần thể sống đẳng cấp bậc nhất khu vực Mỹ Đình trong tương lai. Vậy ưu thế của dự án là gì?

1. Concept rừng trong phố cùng 66 tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai. Iris Garden được đầu tư và phát triển bởi 1 đơn vị uy tín, tâm huyết và có tiềm lực tài chính – Vimefulland.

2. Tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 20% GTCH khi ký HĐMB.
3. Các đối tác thực hiện dự án (đơn vị thiết kế, xây dựng, giám sát, quản lý, cung cấp thang máy..) đều được tuyển lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cho dự án.
4. Dự án đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý, đủ điều kiện ký HĐMB.
5. Iris Garden có vị trí đắc địa tại KĐT Mỹ Đình, giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.
6. Diện tích nhỏ gọn từ 61m2: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Tổng giá trị từ 1,8 tỷ/căn.
7. Dự án được đầu tư nhiều hệ thống tối tân hướng tới sức khỏe cư dân: hệ thống nước uống tại vòi, hệ thống kính 3 lớp, hệ thống tách mỡ…
8. An ninh 3 lớp đảm bảo sự an toàn, riêng tư cho cư dân.
9. Iris Garden cam kết 1 chỗ đỗ ô tô/căn hộ.
10. Iris Garden được quản lý vận hành bởi Savills, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế.
11. Các căn hộ được thiết kế đảm bảo các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.
12. Cơ hội đầu tư cho các khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ 26 – 29tr/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất). Giá chung cư khu vực Mỹ Đình đang hoàn thiện được giao dịch trung bình 33 – 38tr/m2.
TOP
Hotline: 0915 317 368